Castrol Aircol MR 32 – Dầu máy nén khí trục vít

admin

nhot may nen khi

Castrol Aircol MR 32  là loại dầu máy nén khí trục vít.Được sản xuất từ dầu gốc khoáng kết hợp hệ phụ gia đa chức năng đưa đến sản phẩm cuối là loại dầu có những tính năng phù hợp với máy nén khí, chúng giúp bôi trơn bảo vệ chống mài mòn duy trì hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

 

dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí phải đảm bảo những tính năng sau

 • Tính năng kháng ô-xi hóa và độ ổn định nhiệt tốt, giảm nguy cơ cô đặc dầu và kéo dài thời hạn sử dụng bộ tách dầu, giữ sạch bộ làm mát dầu và đường ống.
 • Tính năng tách nước: yếu tố này giúp máy nén khí hoạt động tốt trong điều kiện môi trường ẩm ướt.
 • Tính năng tách khí, chống tạo bọt: Tính năng quan trọng của dầu máy nén khí vì nó đảm bảo cho máy nén khí hoạt động liên tục, ổn định trong khởi động và khi máy nén khí hoạt động ở nhiệt độ cao.
 • Tính năng chống mài mòn bảo vệ máy nén khí: Trong thành phần dầu máy nén khí cần có các phụ gia chống mài mòn không tro để chống lại sự ăn mòn, mài mòn của các chi tiết trong máy nén khí như bánh răng, các ổ trục, vít me ….vv

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR có các cấp độ nhớt lần lượt là VG 32  là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của hầu hết các loại máy nén khí và các loại máy nén khí chuyên dụng

dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32 phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C.Dầu máy nén khí Castrol có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Bạn nên chọn dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32 bởi

 • Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp.
 • Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32 phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Dùng bôi trơn cho các xilanh và cácte của máy nén khí tịnh tiến, rô to và trục vít.
 • Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32 được các dòng máy nén khí như Komatsu, Mitsui Seiki Kogyo, Fusheng, Pegasus, Ergen, Air man, khuyến cáo sử dụng.

2. Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32

Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32 là sản phẩm chuyên dụng cho các máy nén khí ro-to, dầu máy nén khí Caltex với công nghệ pha chế sử dụng dầu gốc cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc giúp kéo dài thời gian thay dầu, tăng tuổi thọ cho máy nén khí. Đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của máy nén khí Hitachi, Mitsui Seiki Kogyo, Hokuetsu và các loại máy nén khí tương đương.

Bạn nên chọn Caltex Compressor Oil RA 32 

 • Caltex Compressor Oil RA 32 tách khí, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong dầu và các xi lanh, bơm chân không rất tốt.
 • Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32 kéo dài thời gian sử dụng dầu gấp 5 lần so với các loại thông thường nhờ hệ phụ gia đa năng.
 • Khả năng chống oxi hóa – chống gỉ tuyệt hảo.
 • Tạo nên sự ộn đỉnh cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của máy nén khí khả năng chống oxy hoá tuyệt hảo,chống rỉ và chống mài mòn tốt,làm sạch bên trong máy.
 • Ưu điểm là khả năng tách khí và chống tạo bọt tốt.
 • Thời gian thay dầu kéo dài.

 dầu máy nén khí

Hỗ trợ thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN
Địa chỉ: Lô 45 Khu Đấu Giá Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 085.7990246 – 0983.359370
 Email: daumay2015@gmail.com
Website:daumay.vn