Lựa chọn dầu hộp số Shell Spirax S2 G90 hay 140 cho động cơ

Đỗ Lan

Dầu máy nén khí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu hộp số để bạn lựa chọn cho động cơ. Nhưng làm thế nào để chọn được loại dầu hộp số tốt nhất? Bạn đang phân vân giữa hai loại Dầu hộp số Shell Spirax S2 G90 và dầu hộp số Shell Spirax S2 G140 cho động cơ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được loại dầu tốt nhất cho động cơ của bạn.

Dầu hộp số

So sánh dầu hộp số Shell Spirax S2 G90 và dầu hộp số Shell Spirax S2 G140

Dầu hộp số Shell Spirax S2 G90:

Dầu hộp số Shell Spirax S2 G 90 là dòng sản phẩm dầu hộp số chất lượng cao API GL-4 cho hộp số tay và các bộ truyền bánh răng, được pha chế từ dầu gốc kết hợp với một số chất phụ gia chứa các chất chống gỉ, chống oxi hóa, chống mài mòn để bôi trơn cho hệ thống bánh răng ô tô, các hộp số…

Dầu hộp số Shell Spirax S2 G140:

Dầu hộp số Shell Spirax S2 G140 là sản phẩm dầu hộp số chất lượng cao với phẩm cấp API GL-4 là dầu bôi trơn bánh răng ô-tô, xe chở khách và xe thương mại, có chứa các chất phụ gia đa năng được yêu cầu trong các điều kiện vừa phải có ưu điểm nổi bật là kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống hộp số và bánh răng tay.

Dầu hộp số Shell

Xem thêm: TOP 3 LOẠI DẦU ĐỘNG CƠ BÁN CHẠY NHẤT HIÊN NAY

Ưu điểm của hai loại dầu hộp số

Ưu điểm chung của dầu hộp số Shell Spirax S2 G90 và dầu hộp số Shell Spirax S2 G140:  Cả hai dòng sản phẩm dầu hộp số  đều có giá cả hợp lý chất lượng tốt, đảm bảo được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng. Thời gian sử dụng dầu được kéo dài nhờ khả năng chống oxi hóa, chống lại các tác nhân gây mài mòn, bảo vệ động cơ.

Xem thêm: Lựa chọn mỡ chịu nhiệt theo tiêu chí nào?

Ứng dụng 

Dầu hộp số Shell Spirax S2 G90:

  • Dầu hộp số Shell Spirax S2 G 90 bôi trơn tuyệt hảo hộp số sàn ô-tô,xe chở khách và xe thương mại  vận hành trong các điều kiện tốc độ cao/mô-men nhỏ và tốc độ thấp/mô-men lớn,thích hợp cho các hộp số có lắp bộ đồng tốc.
  • Ứng dụng cho các động cơ tải trọng nhẹ, xe gắn máy cơ tải có điều kiện khắc nghiệt trung bình.

Dầu hộp số Shell Spirax S2 G140:

  • Do chất lượng tốt, đảm bảo nên Dầu hộp số Shell Spirax S2 G140 được nhiều người lựa chọn dùng cho các loại hộp số tay, hộp số cầu.
  • Hộp số sàn (số tay) : Dùng để bôi trơn cho hộp số sàn của xe ô-tô, xe chở khách và xe thương mại (đường trường hay địa hình) chạy trong điều kiện tốc độ cao/mô-men nhỏ và tốc độ thấp/mô men lớn đồng thời cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các hộp số có lắp bộ đồng tốc.
  • Các cầu sau: Dầu hộp số Shell Spirax S2 G140 Thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện khắc nghiệt trung bình như một số xe thương mại tải trọng nhẹ, xe chở khách và xe gắn máy, không thích hợp cho các cầu xe tải trọng nặng.

Xem thêm: Mỡ chịu nhiệt, tác dụng chính của mỡ chịu nhiệt là gì?

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu thủy lực, dầu động cơ, mỡ bôi trơn các loại với chất lượng tốt đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào trang web daumay.vn hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại

Hotline: 085.7990246 – 0983.359370 để được tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi để bạn có sự lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho động cư của bạn.