Mỡ bôi trơn chịu nhiệt

admin

Mỡ đa dụng Shell

Hiện nay dầu mỡ bôi trơn chịu nhiệt đa năng phục vụ cho các ngành công nghiệp được sử dụng rất phổ biến và đa dạng về nhiều chủng loại như : Shell,castrol,Mobil,Calix,Total…Để chọn lựa được sản phẩm tốt giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng chút nào đối với các khách hàng.Bài viết dưới đây daumay.vn xin được giới thiệu với các bạn một số sản phẩm dầu mỡ nhờn đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bài viết tham khảo:

MỠ BÔI TRƠN ĐA NĂNG SHELL GADUS S2 V220-2

Gadus S2 V220-2 là sản phẩm mỡ bôi trơn shell chịu nhiệt,chịu cực áp đa dụng chất lượng cao.Khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn.Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Mỡ Shell Gadus S2V220

Mỡ chịu nhiệt

Với công nghệ chế tạo từ dầu khoáng cao cấp với chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu xuất.Khả năng bôi trơn hoàn hảo,  mỡ đa dụng  Shell Gadus S2 V220 được chế tạo để sử dụng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép, nơi mà loại mỡ mềm được yêu cầu cho các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt. Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt.

MỠ CHỊU NHIỆT MOBILGREASE XHP 222

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP  222 là sản phẩm mỡ bôi trơn Mobil chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng, chất lượng cao.Khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện.Chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn . Mobilgrease XHP  222 là loại mỡ phức lithium tuổi thọ cao dành cho nhiều ứng dụng .

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP  222 có mức ổn định hóa học cao và giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi rỉ sét và ăn mòn. Điểm nhỏ giọt của những loại mỡ này cao được khuyến cáo nhiệt độ vận hành tối đa ở 140ºC (284°F). Mỡ bôi trơn Mobilgrease XHP  222 với độ nhớt dầu gốc ISO VG 220.

Mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI 3

Mỡ chịu nhiệt cao cấp Sinopec Multipurpose Lithium Grease NLGI3.Sản phẩm có màu vàng trong suốt tự nhiên có thành phần cấu tạo từ dầu khoáng nhập khẩu .Sản phẩm được đặc chế theo quy trình kỹ thuật hiện đại khép kín với công nghệ tiên tiến của Sinopec .Tăng cường thêm các phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa cao và kháng nước tốt.Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Sinopec NLGI 3 được khuyến cáo sử dụng cho các ứng dụng đa năng.Trong chống ma sát và ổ bi đơn giản, ống lót và ổ đỡ trong điều kiện hoạt động bình thường

Mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI 3:

  • Mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI 3 đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D4950-08 LB.
  • Là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp chất lượng cao
  • Giảm mài mòn, chịu tải nặng hoặc tải va đập và rung động.
  • Bảo vệ khỏi rỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước.
  • Kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong những môi trường ẩm ướt.
  • Khả năng bơm tốt trong những hệ thống bôi trơn trung tâm

Hỗ trợ thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN

Địa chỉ:  Số 6 ngách 23/1 An Xá -P.Phúc Xá – Q.Ba Đình – TP.Hà Nội

VP: Lô 45 Khu Đấu Giá A1 A2 A3 Cự Khối – Quận Long Biên – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 6756561

Hotline: 0949.947.921- 0936434269

Email: daumay2015@gmail.com