Shell Omala S2 GX 220 – Dầu bánh răng giá rẻ, chất lượng cao

admin

Shell Omala S2 GX 220

Shell Omala S2 GX 220 – Dầu bánh răng giá rẻ, chất lượng cao

Nhận được khá nhiều sự quan tâm và đánh giá của người tiêu dùng, Shell vẫn luôn là thương hiệu đáng tin trên thị trường. Dầu bánh răng Shell Omala S2 GX 220 của hãng dầu này nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bài viết dưới đây chia sẻ một số thông tin về loại dầu này để người dùng hiểu hơn và có lựa chọn đúng đắn.

Sau thời gian sử dụng dài, người dùng chỉ ra loại dầu này thuộc loại chất lượng cao bởi tính năng chịu cực áp tuyệt hảo của nó. Shell Omala S2 GX 220 là dòng dầu bánh răng không chứa chì, được pha chế trên công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng chất lượng cao và hệ phụ gia cao cấp giúp dầu có tính năng chống ma sát cùng khả năng chịu tải nặng tốt phù hợp cho việc bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng.

Tại sao lại nói Shell Omala S2 GX 220 là dòng dầu đáng dùng?

Để đánh giá sản phẩm Shell Omala GX 220 có phải sản phẩm dầu chất lượng không phụ thuộc vào đánh giá của người đã sử dụng và tính ứng dụng của nó trong công nghiệp. Cùng điểm qua một số ưu điểm và ứng dụng của nó để trả lời câu hỏi trên nhé!

Nhiều phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dầu chỉ ra rằng dầu có nhiều tính năng tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại. Dầu có tính cải thiện độ ổn định oxi hóa vượt trội, giảm sự phân hủy nhiệt và hóa học trong suốt quá trình máy hoạt động. Ngoài ra, nó bảo vệ vượt trội chống lại vi rỗ, tính chống ăn mòn và mài mòn ưu việt giúp bảo vệ tốt cho các vật liệu như thép và đồng,… Tuổi thọ bánh răng được kéo dài nhờ vào khả năng chịu tải, tính năng chống  ma sát tuyệt hảo.

Chính vì những ưu điểm trên, người ta thường hay sử dụng Omala S2 GX 220 vào trong máy công nghiệp đặc biệt là công nghiệp giấy, nhựa, xi măng,… Trong hệ thống bôi trơn kiểu văng tóe và tuần hoàn, bánh răng, ổ bi, bơm hộp số của máy công nghiệp, máy ép nhựa, máy cơ khí và máy nghiền đá hay các máy xây dựng như máy xúc, máy đào, xe lu, xe ủi,… hệ thống bánh răng thẳng, côn xoắn ở nhiệt độ lên đến 100°C hay các bánh răng tải nặng thường sử dụng dầu bánh răng Shell Omala S2 GX 220.

Mua dầu bánh răng Shell Omala GX 220 ở đâu? 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các cơ sở cung cấp dầu bánh răng, việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn khi người dùng phân vân: Đâu mới là nhà cung cấp chính hãng? Hãy đến với chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN

Địa chỉ: Lô 45, khu Đấu giá Cự Khối – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 0857990246 – 0983359370

Email: daumay2015@gmail.com

Website: daumay.vn