Tổng hợp 10 loại dầu thủy lực 68 giá rẻ nhất hiện nay

admin

Dầu thủy lực 68 là sản phẩm dầu nhớt thành phần chính là dầu gốc với các phụ gia chống gỉ, phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống oxi hóa cao cấp. Dầu được khuyến cáo dùng trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt ở các hệ thống thủy lực, các thiết bị có liên quan đến tốc độ cao, các hệ thống đòi hỏi tính ổn định cũng như nhiệt độ và áp suất cao. Với những ưu điểm trên, góp phần đáng kể vào việc tăng hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất.

dầu thủy lực

1. Dầu thủy lực VBC HYDRO BA-68V – Dầu thủy lực Hàn Quốc

VBC HYDRO BA-68V  Là sản phẩm được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

2.Dầu thủy lực PTT Hydraulic 68
PTT Hydraulic 68 là sản phẩm dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt PTT, pha chế theo công nghệ độc đáo mang đến khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dầu thủy lực PTT Hydraulic 68 là các sản phẩm dầu thủy chống mài mòn, được sản xuất từ dầu gốc paraffinic chất lượng cao, chứa phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống ô xi hóa.

3.Dầu thủy lực CPC Hydraulic Oil AW 68

CPC Hydraulic Oil AW 68 là phẩm dầu thủy lực được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao, gốc khoáng cao cấp đạt và vượt qua nhiều tiêu chuẩn quốc tế như đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn DIN 51524 P. 2; Denison HF-2;  VICKERS I-286-S và M-2950-S.

CPC Hydraulic Oil AW 68 là dầu gốc parafine cao cấp được thêm vào các phụ gia tốt nhất nhằm tạo ra các đặc tính như: chống mài mòn, chống bọt, đặc biệt là khả năng chống oxy hóa cao và nhiệt độ đông đặc thấp cho từng loại thích hợp.

4.Dầu thuỷ lực chống mài mòn ISO VG 68

ISO VG 68 là dầu thủy lực chống mài mòn cao cấp, có độ nhớt động học lần lượt là 68 đáp ứng được yêu cầu bôi trơn trong khoảng thay đổi nhiệt độ rộng phù hợp với các hệ thống thủy lực hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của các nhà chế tạo thiết bị thuỷ lực.

5. Dầu thủy lực PV Hydraulic VG 68
Dầu thủy lực PV Hydraulic VG 68 có độ nhớt động học ở 40 độ c là ISO VG 68. được sản xuất tại Việt Nam.  Ngon bổ rẻ là cụm từ diễn tả chính xác nhất về chất lượng và giá cả của các sản phẩm dầu thủy lực PV Oil.

Với khả năng bôi trơn mạnh mẽ cùng khả năng bảo vệ động cơ tối ưu các sản phẩm dầu thủy lực PV Hydraulic VG 68 luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

6. Dầu thủy lực Total Azolla ZS 68

Sản phẩm dầu thủy lực Total Azolla ZS 68 được pha chế theo công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn không chứa Silic được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp giúp dầu có khả năng chống tạo bọt rất tốt để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động khác nhau. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay giúp cho Total Azolla ZS 68 có độ ổn định thuỷ phân hữu hiệu, giúp tránh nghẹt bộ lọc. Chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí hữu hịêu.

7. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68  là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 có ưu điểm nổi bật là ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, pistong , Shell Tellus S2 được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao.

dầu nhớt shell

8. Dầu thủy lực Caltex Rando MV 68

Dầu thủy lực Caltex Rando MV 68 cho dải nhiệt độ rộng, là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68, có khả năng chống mài mòn ưu việt, có đặc tính chống tạo bọt và tách nước nhanh đảm bảo sự hoạt động êm liên tục và hiệu quả. Hệ phụ gia ức chế rỉ sét giúp ngăn ngừa mài mòn do rỉ sét có thể làm hỏng các bề mặt và các đệm kín.

9.Dầu thủy lực ENEOS Super Hyrando SE 68

ENEOS Super Hyrando SE 68 là sản phẩm dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nhật bản ENEOS, pha chế theo công nghệ độc đáo mang đến khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dầu thủy lực ENEOS Super Hyrando SE 68 là các sản phẩm dầu thủy chống mài mòn, được sản xuất từ dầu gốc paraffinic chất lượng cao, chứa phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống ô xi hóa.

10.Dầu thủy lực Motul Rubric HM 68

Motul Rubric HM 68 là sản phẩm dầu thủy lực chống mài mòn của hãng dầu nhớt Motul. Sản phẩm được sản xuất từ dầu gốc khoáng được tăng cường phụ gia ức chế oxy hoá và chống ăn mòn vật liệu.

Motul Rubric HM 68 đáp ứng các yêu cầu cho hệ thống thiết bị thủy lực sử dụng trong máy móc công nghiệp, dây chuyền lắp ráp, máy công cụ, nhà máy và thiết bị xây dựng, máy công trình.

Xem thêm: Shell Corena S3 R 32 Dầu máy nén khí trục vít

Hỗ trợ thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN
Địa chỉ: Lô 45 Khu Đấu Giá Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 085.7990246 – 0983.359370
 Email: daumay2015@gmail.com
Website:daumay.vn