Top 5 dầu chống gỉ tốt nhất hiện nay

admin

Top 05 dầu chống gỉ tốt nhất hiện nay

Dầu chống gỉ là loại dầu có tác dụng chính là giúp ngăn chặn sự ảnh hưởng, oxi hóa, ăn mòn của các yếu tố môi trường lên các chi tiết máy và bề mặt gia công, và các sản phẩm sau gia công. Cách này giúp ta bôi lên bề mặt kim loại ,nhúng, hoặc phun một lớp ngăn cách với không khí và độ ẩm bên ngoài, nhờ đó mà chống được rỉ sét cho các chi tiết cần chống gỉ.

dầu chống gỉ

1.Dầu chống gỉ Caltex Rust Proof oil:

Được xem là thành công vượt mong đợi của thương hiệu dầu nhớt Caltex. Dòng sản phẩm này tiếp tục gây sức ép lên các sản phẩm của các hãng khác như Shell, BP, Total, Nhờ được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nên chất lượng luôn làm người sử dụng yên tâm.

Điều khiến cho dầu chống gỉ Caltex Rust Proof oil giữ vững vị trí chính là khả năng Ngăn ngừa tác dụng phụ có trong dầu cắt gọt pha nước lên các bề mặt của bộ phận máy công cụ một cách hiệu quả cho Đặc tính chống ăn mòn ưu việt.

Ưu điểm của Caltex Rust Proof oil:

 • Là dòng sản phẩm dầu chống gỉ set chất lượng cao,giá cả hợp lý
 • Bảo vệ chống rỉ ngắn hạn tốt, dễ sử dụng và chóng ráo dầu, dễ loại bỏ
 • Phủ hoàn toàn Caltex Rust Proof oil thì dầu có chức năng đẩy lùi nước trên bề mặt kim loại, do đó ngăn ngừa được rỉ sét

2.Dầu chống gỉ sét Total osyris HLS 4:

Total Osyris HLS 4 đã có sự lột xác đáng kể trong công nghệ pha chế, Chính điều này đã giúp sản phẩm chiếm lại tình cảm của người sử dụng. Về sản phẩm Total Osyris HLS 4 đã đổi mới công nghệ pha chế  với với công nghệ pha chế rất hiện đại có dung môi dễ bay hơi, sau khi có sự bay hơi nhanh của dung môi, sẽ tạo nên màng dầu mầu nâu dễ dàng phân biệt với dầu gia công giúp cho khả năng chống gỉ  bảo vệ các bộ phận cơ khí, các bề mặt kim loại của máy, Dầu chống gỉ sét Total giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn

Ưu điểm:

 • Bảo vệ sản phẩm trong 6 tháng khi bảo quản trong bao gói
 • Bảo vệ sản phẩm trong 3 tháng cho bảo quản trong nhà
 • Bảo vệ sản phẩm trong 1 tháng khi bảo quản ngoài trời

3.Dầu chống gỉ Shell Ruskote 943:

Điểm thu hút người sử dụng là Dầu chống gỉ sét Shell Ruskote 943  là dòng sản phẩm dầu chống gỉ sét cao cấp  đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu  thế giới  hiện nay.

Ưu điểm :

 • Ngăn ngừa tác dụng phụ có trong dầu cắt gọt pha nước lên các bề mặt của bộ phận máy công cụ một cách hiệu quả cho Đặc tính chống ăn mòn ưu việt.
 • Dầu chống gỉ sét Shell Ruskote 943 bảo vệ tốt nhất cho trường hợp sản phẩm gia công được đóng bao dạng màng phim bảo vệ: bám dính hoặc phim dầu bán lỏng.
 • Lớp màng mỏng của dầu chống gỉ sét Shell Ruskote 943 có tính năng bảo vệ rất mạnh, ngăn cản sự ăn mòn của axit, môi trường ô nhiễm và khí ăn mòn.
 • Trong trường hợp sản phẩm được lưu kho xếp cạnh nhau, lớp màng mỏng sẽ bảo vệ chi tiết khỏi các vết dầu..Không ăn mòn các vật liệu kim loại.
 • Điểm chớp cháy cao nên ngăn ngừa được nguy hiểm cháy nổ. Khả năng tách nước tuyệt vời. Không gây kích ứng da và có mùi dễ chịu.

4.Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320V:

Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P -320V được pha chế với công nghệ rất hiện đại có dung môi dễ bay hơi, sau khi có sự bay hơi nhanh của dung môi, sẽ tạo nên màng dầu mầu nâu dễ dàng phân biệt với dầu gia công giúp cho khả năng chống gỉ  bảo vệ các bộ phận cơ khí, các bề mặt kim loại của máy.Dầu chống gỉ sét VBC RUSTOP P -320V giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất

dầu chống gỉ

ƯU ĐIỂM

 • Dầu chống gỉ không pha nước,dùng để chống gỉ ở nhiệt độ thường.
 • Có khả năng chống gỉ tuyệt vời ở độ nhớt thấp nhờ vào lớp màng mỏng.
 • Có tính năng tách nước và kháng nước tuyệt vời
 • Dễ dàng tẩy rửa bằng dung dịch kiềm hoặc dung môi nhờ khả năng tẩy nhờn hiệu quả.
 • Tính năng chống ố dầu tốt trong trường hợp bề mặt tiếp xúc tại kho chứa.

5.Dầu chống gỉ Mobilarma 798:

Dầu chống gỉ sét Mobilarma 798 là sản phẩm dầu chống gỉ sét cao cấp  hiệu suất cao,được sử dụng trong những ứng dụng công nghiệp, khai thác mỏ, hàng hải. Độ bám dính của màng bôi trơn bảo vệ những dây cáp khỏi xu hướng ăn mòn của hơi nước mặn và các môi trường ẩm ướt.Phụ gia ức chế ô xy hoá và ăn mòn trong dầu giúp dầu chống gỉ chống lại sự tấn công hoá học của không khí, nước, chất lỏng và những chất khác.

ỨNG DỤNG:

 • Phun trực tiếp ở nhiệt độ thường trong kho hay ngoài trời.
 • Ngâm trực tiếp ở nhiệt độ thường trong kho hay ngoài trời.
 • Quét trực tiếp ở nhiệt độ thường trong kho hay ngoài trời.
 • Các chi tiết và máy móc  chống gỉ phải được bảo quản kín đáo và lưu kho càng sớm càng tốt

Xem thêm: Shell Heat Transfer Oil S2 Dầu truyền nhiệt tốt nhất hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu thủy lực, dầu động cơ, mỡ bôi trơn các loại với chất lượng tốt đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào trang web daumay.vn hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại

Hotline: 085.7990246 – 0983.359370

 để được tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi để bạn có sự lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho động cơ của bạn.