Top 5 dầu thủy lực 32 dùng cho máy CNC, máy mài

admin

dầu may may

Hiện nay dầu thủy lực gần như trở thành một sản phẩm bôi trơn thường thấy trong mỗi doanh nghiệp sản xuất và xây dựng. Phải chọn một sản phẩm dầu thủy lực phù hợp nhất thật dễ làm ta phân vân. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn dầu thủy lực phù hợp với nhu cầu và kinh tế của doanh nghiệp mình thì hãy cùng điểm qua top 5 dầu thủy lực 32 chuyên dùng cho máy CNC, máy mài, máy gia công cơ khí…vv

1. VBC HYDRO BA-32V 

VBC HYDRO BA-32V  Là sản phẩm được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN

  • Denison Hydraulics HF-0(ISO 32, 46, 68)
  • Vickers 1-286-S [ứng dụng công nghiệp], M-2950-S [thiết bị di động](ISO 32, 46, 68)
  • Cincinnati Milacron P-68 (ISO 32), P-69 (ISO 68), P 70 (ISO 46)
  • Mannesmann Rexroth RE 07 075

dầu thủy lực

2. ENEOS SUPER HYRANDO SE 32

ENEOS Super Hyrando SE 32 là sản phẩm dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nhật bản ENEOS, pha chế theo công nghệ độc đáo mang đến khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dầu thủy lực ENEOS Super Hyrando SE 32 là các sản phẩm dầu thủy chống mài mòn, được sản xuất từ dầu gốc paraffinic chất lượng cao, chứa phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống ô xi hóa.

Bao bì: Phuy200L, Xô 18L, 20L

nhớt thủy lực

 

3. Dầu thủy lực Mobil DTE 24

Dầu thủy lực Mobil DTE 24  là dòng sản phẩm dầu thủy lực 32 được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi độ nhớt động học ở 40 độ C là 32 và sử dụng ở những nơi cần sự bảo vệ khỏi ăn mòn của màng dầu mỏng như những hệ thống luôn bị nhiễm một lượng  nước nhỏ. Những máy sử dụng nhiều bộ phận được chế tạo từ các loại vật liệu kim loại khác nhau. Là dầu gốc khoáng cao cấp  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

 

dầu thủy lực

 

4.Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32  là dòng sản phẩm dầu thủy lực 32 có ưu điểm nổi bật là kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống thủy lực, Shell Tellus S2 M 32 sử dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp giành được sự chấp thuận và đề xuất sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, Shell Tellus S2 M 32 thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dùng trong sản xuất công nghiệp.

 

5.Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32

Castrol Hyspin AWS 32 thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực 32 cao cấp chất lượng cao, các dòng sản phẩm dầu thủy lực Castrol chưa khi nào khiến người dùng thất vọng về chất lượng và được xếp vào loại dầu công nghiệp đáng tin cậy với người dùng, nhờ sử dụng kỹ thuật pha chế theo công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc Zn cho khả năng ổn định cao.

dầu thủy lực

Trên đây là top 5 dầu thủy lực tốt nhất dùng cho máy CNC, máy mài, máy gia công cơ khí. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình một loại dầu thủy lực 32 chất lượng cao và giá thành tốt nhất giúp cho toàn bộ thiết bị trong doanh nghiệp hoạt động ổn định không sự cố.

Hỗ trợ thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN
Địa chỉ: Lô 45 Khu Đấu Giá Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 085.7990246 – 0983.359370
 Email: daumay2015@gmail.com
Website:daumay.vn