Top 5 loại dầu máy nén khí thông dụng nhất hiện nay

admin

Dầu máy nén khí corena s3 r 32

Chức năng của dầu máy nén khí là gì?

Chức năng của dầu máy nén khí là lấp các khoảng chống khe hở trục vít hỗ trợ cho việc nén khí của trục vít. Không những vậy dầu máy nén khí còn là dung môi làm mát cho trục vít, nhiệt này phát sinh do hoạt động nén của trục vít. Công thức độc đáo của chúng đem đến khả năng làm giảm chi phí bảo dưỡng thông qua việc giảm tối thiểu các sự cố của thiết bị và giảm các chất cặn lắng tích tụ cũng như việc loại bỏ chất cặn lắng này.

Chỉ số độ nhớt cao của chúng đảm bảo bôi trơn hiệu quả ở nhiệt độ cao. Đặc tính tách nước đặc biệt của dầu máy nén khí làm giảm sự hình thành nhũ tương trong các bộ tách và phin lọc, do đó làm giảm nhu cầu bảo dưỡng thường xuyên.Giúp máy nén khí có khả năng hoạt động ở dãy nhiệt độ rộng. Có hiệu suất đáng kể hơn so với dầu gốc khoáng. Tính an toàn được cải thiện và kéo dài tuổi thọ máy nén khí.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm dầu máy nén khí công ty chúng tôi xin được đưa ra một số sản phẩm dầu của các hãng dầu nổi tiếng như :Castrol ,Shell ,Caltex , Mobil..

1.Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32

 Castrol Aircol MR 32  là sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.

dầu máy nén khí

Bao bì :Phuy 200L,Xô 20L

Ưu điểm:

 • Castrol Aircol MR 32   có tác dụng chống đóng cặn rất tốt, kéo dài chu kỳ thay dầu và tuổi thọ bộ lọc dầu.
 • Tính năng tách dầu/khí tốt, giảm thiểu nguy cơ dầu bôi trơn thoát ra ngoài theo khí nén.
 • Castrol Aircol MR 32  có tính năng chống mài mòn tốt, giảm mài mòn rô-to.
 • Tính năng tách nước rất tốt, giúp cho hơi nước ngưng tụ nhanh chóng tách khỏi dầu, giảm nguy cơ tạo nhũ tương làm tắc nghẽn bộ tách dầu.

2.Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46

Shell Corena S3 R46 là sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 46, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300 vòng/phút.

dầu máy nén khí

Bao bì :Phuy 209L,Xô 20L

3.Dầu máy nén khí Mobil Rarus 425

Dầu máy nén khí Mobil Rarus 425 là sản phẩm dầu máy nén khí Mobil  độ nhớt VG 46, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam sử dụng dầu gốc cao cấp Mobil Rarus 425 là một loại dầu nhớt không tro với tính năng vận hành đặc biệt dành cho máy nén khí, được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà sãn xuất máy nén khí hàng đầu.

dầu máy nén khí

Bao bì:Phuy 200L,Xô 20L

 • Tăng cường tính năng vận hành của Van Ít tạo ra tro và cacbon.
 • Mobil Rarus 425 :Giảm cặn lắng trong các đường xả.
 • Giảm khả năng cháy nổ trong hệ thống xả.
 • Mobil Rarus 425:Tăng cường khả năng vận hành của máy nén.
 • Tuổi thọ của dầu nhớt cao hơn Tính ổn định nhiệt và ổn định ôxi hóa ưu việt..
 • Giảm hao mòn vòng bạc, xy lanh, ổ lăn và bánh răng Khả năng chịu tải cao.

4.Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 46

Caltex Compressor Oil RA 46 là sản phẩm dầu máy nén khí Caltex có độ nhớt VG 46, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam sử dụng dầu gốc cao cấp ,kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc, bôi trơn bằng cách nhúng ngập trong nhớt giúp kéo dài thời gian thay dầu.

dầu máy nén khí

Bao bì:Phuy 200L,Xô 20L

Ứng dụng :

 • Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 46 kéo dài thời gian sử dụng dầu gấp 5 lần so với các loại thông thường nhờ hệ phụ gia đa năng.
 • Khả năng chống oxi hóa – chống gỉ tuyệt hảo.
 • Tạo nên sự ổn định cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của máy nén khí khả năng chống oxy hoá, tuyệt hảo, chống rỉ và chống mài mòn tốt, làm sạch bên trong máy.

5.Dầu máy nén khí Shell Corena S2 P100

Shell Corena S2 P100 được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, với dầu gốc khoáng được lựa chọn đặc biệt với chất lượng tương đương dầu gốc tổng hợp kết hợp hệ phụ gia đa năng tạo nên 1 sản phẩm chất lượng đáp ứng được cho các dòng máy nén khí piston khác nhau.

dầu máy nén khí

Bao bì:Phuy 200L,Xô 20L

Ứng dụng:

 • Hiện nay dầu máy nén khí Shell Corena S2 P100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu piston loại một cấp, hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.
 • Máy nén khí kiểu piston :Shell Corena S2 P100 thích hợp dùng cho các máy nén khí công nghiệp kiểu piston vận hành với nhiệt độ xả khí lên đến 220°C.

Hỗ trợ thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN
Địa chỉ: Lô 45 Khu Đấu Giá Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 085.7990246 – 0983.359370
 Email: daumay2015@gmail.com
Website:daumay.vn