Top 7 loại dầu cắt gọt pha nước dành cho máy CNC, máy gia công

admin

Thị trường dầu cắt gọt pha nước hiện nay rất đa dạng vậy nên chúng ta cần mua loại dầu cắt gọt nào? Mua dầu cắt gọt pha nước ở đâu chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất? Bài viết sau đây xin chia sẻ với bạn một vài thông tin cho việc chọn mua dầu cắt gọt kim loại pha nước chất lượng phù hợp điều kiện gia công của máy CNC nhà bạn nhé.

dầu cắt gọt

Dầu cắt gọt pha nước loại nào tốt cho máy CNC?

Thị trường dầu tưới nguội nước ta hiện nay rất đa dạng các dòng dầu cắt gọt pha nước và có nhiều tiện dụng trong quá trình gia công với những tính năng nổi bật làm khách hàng khá khó khăn trong việc lựa chọn để mua dầu cắt gọt pha nước nào phù hợp với quá trình gia công cho công ty mình.

Để lựa chọn dầu cắt gọt pha nước phù hợp, đặc biệt đối với các máy CNC gia công những chi tiết phức tạp, chất liệu gia công đặc biệt thì bạn phải chọn các dòng dầu làm mát chính hãng, chất lượng. Thông thường các dòng dầu cắt gọt pha nước chính hãng chất lượng cao khi sử dụng không tạo mùi khó chịu, khă năng thoát khí tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

dầu cắt gọt pha nước

dầu cắt gọt pha nước

Cách chọn dầu cắt gọt kim loại pha nước

Để lựa chọn được dầu cắt gọt kim loại phù hợp nhất chúng ta cần căn cứ vào vật liệu được gia công và quá trình gia công là gì để từ đó sử dụng loại dầu gia công kim loại phù hợp nhất.

Để hạn chế các tác hại do nhiệt trong quá trình cắt, gia công gây nên người ta thường dùng dầu cắt gọt kim loại bôi trơn tưới nguội, có nhiều chất có thể dùng làm dung dịch trơn nguội, cũng như có nhiều cách bôi trơn tưới nguội. Những yêu cầu đối với dung dịch trơn nguội là:
+ Khả năng truyền nhiệt tốt
+ Khả năng bôi trơn tốt, có độ nhờn cao
+ Khả năng bảo vệ bề mặt chi tiết chống ăn mòn, ôxy hóa
+ Đảm bảo điều kiện vệ sinh trong lao động, không gây độc hại cho môi trường

=> Các sản phẩm trên có nhiều ưu điểm như dễ dàng sử dụng, có sự ổn định trong quá trình sử dụng, có khả năng chống gỉ và chống tạo bọt rất tốt , chống lại sự hình thành vi khuẩn nên hạn chế mùi hôi thối giúp quá trình gia công cắt gọt và mài mòn hiệu quả, nâng cao độ chính xác và độ bóng cho bề mặt vật liệu cần gia công, ngoài ra còn giúp làm sạch và lắng bụi mài kéo dài tuổi thọ cho đĩa mài.

Top 07 dầu cắt gọt kim loại pha nước:

1.Dầu cắt gọt kim loại pha nước VBC EMCOOL DW-100H

VBC EMCOOL DW 100H là loại dầu cắt gọt pha nước gốc khoáng chuyên dụng cho vật liệu thép, nhôm và gang. Dầu cắt gọt pha nước VBC EMCOOL DW-100H được sản xuất bởi hãng dầu gia công BUHMWOO- Hàn Quốc, nổi tiếng thế giới về các dòng sản phẩm dầu cắt gọt, dầu gia công cơ khí. Loại dầu này phù hợp cho những hệ thống tưới nguội trung tâm lớn, đồng thời sử dụng tốt trong các thùng chứa dung dịch tưới nguội nhỏ của từng máy.

dầu cắt gọt

2.Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180

Là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Mỹ , được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo, tính năng tẩy rửa ,dung lượng kiềm cao,ít tạo bọt,cùng với chất diệt khuẩn chống lại các vi sinh vật trong quá trình sử dụng để ko có mùi khó chịu phát ra từ bể dung dịch , dầu cắt gọt  caltex có ưu điểm nổi bật là gia công cắt gọt và mài rất hiệu quả.

3.Dầu cắt gọt kim loại Castrol Cooledge BI 

Là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt castrol một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới , được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, hệ phụ gia không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp hạn chế sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng.

4.Dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA

Là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu trên thế giới , được  pha chế rất hiện đại và độc đáo từ dầu gốc khoáng và các phụ gia chống rỉ và chống tạo bọt, ổn định nhũ, kháng khuẩn bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia

5.Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Pháp . Được sử dụng trong quá trình gia công kim loại nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.

dầu cắt gọt

6.Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL E-660V

VBC COOL E-660V là loại dầu cắt gọt pha nước cao cấp dùng làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng rất cao. Dầu cắt gọt VBC COOL E-660V được sản xuất bởi hãng dầu gia công BUHMWOO- Hàn Quốc, nổi tiếng thế giới về các dòng sản phẩm dầu cắt gọt, dầu gia công cơ khí.

dầu cắt gọt

Ưu điểm:

  • Dầu có khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dùng cho mọi kim loại trong quá trình tiện, phay, mài, khoan,…
  • Dầu có khả năng chống gỉ cho sản phẩm rất tốt.
  • Có khả năng chống phân tách, tính ổn định cao, chống tạo bọt, làm sạch dễ dàng.
  • Không chứa các thành phần độc hại.
  • Tỷ lệ pha trộn: Cắt gọt 5 – 15%  Mài, làm mát 3 – 7%

7.Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL SYNCOOL-850HV

VBC COOL SYNCOOL-850HV là loại dầu cắt gọt và dầu mài pha nước. Được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt

VBC COOL SYNCOOL-850HV giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nhờ có chứa thành phần ổn định sinh học. Có khả năng xử lý các vấn đề nhiễm bẩn thiết bị, môi trường làm việc và duy trì sử dụng trong thời gian dài nhờ có chứa các chất hoạt động bề mặt hiệu quả.VBC COOL SYNCOOL-850HV được pha chế đặc biệt cho gia công cắtgọt và mài sắt, thép và nguyên liệu từ thép

Hỗ trợ thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN
Địa chỉ: Lô 45 Khu Đấu Giá Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 085.7990246 – 0983.359370
 Email: daumay2015@gmail.com
Website:daumay.vn