Ứng dụng dầu thủy lực 32 trong máy móc thiết bị công nghiệp

admin

dầu đường trượt

Dầu thủy lực 32 là gì?

Dầu thủy lực 32  có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thủy lực.Đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động ,chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ.

Ứng dụng Dầu thủy lực 32 trong công nghiệp :

1.Dầu thủy lực 32 sử dụng cho máy chấn.

Máy chấn là loại máy ép dập chủ yếu được sử dụng trong gia công uốn thép lá, nhôm lá. Máy có thể gia công uốn vật liệu có chiều rộng lớn, tuy nhiên không thể uốn gấp cùng một giác độ toàn bộ chiều dài vật liệu.

dầu thủy lực

dầu thủy lực 32

2.Dầu thủy lực 32 sử dụng cho máy ép uốn.

Máy ép uốn là một loại máy ép dập chủ yếu được sử dụng trong gia công uốn thép lá, nhôm lá. Máy có thể gia công uốn vật liệu có chiều rộng lớn , tuy nhiên không thể uốn gấp cùng một giác độ toàn bộ chiều dài vật liệu do cấu tạo của thiết bị.

3.Dầu thủy lực 32 sử dụng cho máy đột dập.

Máy đột dập  là một loại máy ép dập thường được sử dụng trong gia công kim loại tấm. Các loại khuôn có hình dạng khác nhau được đặt trên giá đỡ hình tròn hoặc hình quạt gọi là turret, nhờ vào bộ điều khiển NC, máy thực hiện gia công định hình vật liệu tại vị trí đã định theo khuôn đã chọn.

4.Dầu thủy lực 32 sử dụng cho máy tiện CNC.

Máy tiện CNC (Lathe machine) là một loại máy công cụ thực hiện gia công cắt gọt bằng bàn dao cố định và quay tròn phôi tiện. Chủ yếu thực hiện các loại gia công như gọt tròn ngoài, doa, đục lỗ, cắt… với tốc độ và cự ly di chuyển của bàn dao được điều khiển bởi máy tính.

Xem thêm: Shell Heat Transfer Oil S2 Dầu truyền nhiệt tốt nhất hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu thủy lực, dầu động cơ, mỡ bôi trơn các loại với chất lượng tốt đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào trang web daumay.vn hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại:

Hotline: 085.7990246 – 0983.359370 để được tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi để bạn có sự lựa chọn dầu nhớt tốt nhất cho động cơ của bạn.