Mua mỡ chịu nhiệt ở đâu chất lượng tốt giá rẻ?

Đỗ Lan

Mỡ chịu nhiệt

Bạn đang có nhu cầu mua mỡ bôi trơn chịu nhiệt cho động cơ thiết bị máy móc của mình nhưng chưa biết mua nó ở đâu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối dầu mỡ khác nhau. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được loại mỡ chịu nhiệt có chất lượng tốt đảm bảo. Địa chỉ mua nó ở đâu? Để giúp bạn giải quyết những thắc mắc này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Để chọn được địa chỉ mua mỡ chịu nhiệt có chất lượng tốt đảm bảo bạn cần chú ý đến một số yếu tố dưới đây. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp mỡ bôi trơn có chất lượng tốt nhất.

Mỡ chịu nhiệt

Nguồn gốc sản xuất mỡ chịu nhiệt

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới sản xuất mỡ chịu nhiệt: Castrol, Caltex, Shell, Mobil… Đây đều là những hãng sản xuất mỡ bôi trơn nổi tiếng trên thế giới. chính vì vậy bạn cần lựa chọn được hãng dầu có độ uy tín cao được nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng và sử dụng. Dưới đây là một số loại mỡ chịu nhiệt được nhiều người lựa chọn sử dụng bôi trơn cho động cơ thiết bị máy móc của mình:

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1, 2, 3

Mỡ bôi trơn Castrol Multipupose Grease

Mỡ bôi trơn CHASSIS GREASE

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220-3

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 0A, 1A, 2A, 3A

Mỡ bôi trơn

Xem thêm: Mỡ chịu nhiệt là gì? Chức năng, phân loại mỡ chịu nhiệt

Khả năng bôi trơn khả năng chịu nhiệt của mỡ bôi trơn

Khi bạn chọn mua một sản phẩm mỡ chịu nhiệt bạn cần chú ý đến khả năng bôi trơn, khả năng chịu nhiệt của loại mỡ chịu nhiệt mà bạn quyết định mua. Có nhiều loại mỡ chịu nhiệt khác nhau, mỗi một loại mỡ đều có những chức năng riêng do có nhiều cơ sở sản xuất dầu mỡ nên khả năng bôi trơn của mỡ cũng khác nhau. Chính vì vậy, khi bạn quyết định chọn mua một loại mỡ chịu nhiệt nào đó bạn cần xem xét đến vị trí cần bôi trơn cho động cơ thiết bị máy móc có chịu cực áp không, nhiệt độ làm việc là bao nhiêu để có thể mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giá thành hợp lý nhất. Với những sản phẩm mỡ công nghiệp như mỡ chịu nhiệt thì thành phần phụ gia và chất làm đặc đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng của mỡ. Từ đó bạn nên lựa chọn loại mỡ chịu nhiệt phù hợp với động cơ máy móc. Tránh mua phải những hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ gây tốn kém chi phí cho bạn.

Mỡ bôi trơn

Xem thêm: Lựa chọn mỡ chịu nhiệt theo tiêu chí nào?

Độ uy tín của cơ sở phân phối mỡ chịu nhiệt

Ngoài việc chú ý đến nguồn gốc sản xuất, khả năng bôi trơn của mỡ bạn cũng nên chú ý đến độ uy tín của cơ sở, nhà phân phối dầu mỡ. Ngày này có nhiều hình thức kinh doanh khác nhau vì vậy bạn cần phải lựa chọn những cơ sở phân phối có độ uy tín cao được nhiều khách hàng tin tưởng vào chọn mua. Đặc biệt đối với các hình thức bán hàng trực tuyến bạn cũng nên cẩn thận trước khi quyết định chọn mua mỡ chịu nhiệt, bạn có thể tham khảo mức độ đánh giá của người dùng để đưa ra quyết định chính xác. Hoặc bạn có thể tham khảo những bình luận của người mua hàng mỡ chịu nhiệt để đưa ra những nhận định tốt nhất về mức độ uy tín của địa chỉ mua mỡ chịu nhiệt tại các tỉnh thành trong nước.

Xem thêm: Top 7 lọai mỡ chịu nhiệt chất lượng tốt nhất hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu thủy lực, dầu công nghiệp, dầu động cơ, mỡ bôi trơn các loại. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website daumay.vn hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại

Hotline: 085.7990246 – 0983.359370 để được tư vấn giải đáp giúp bạn lựa chọn được loại dầu tốt nhất cho động cơ, thiết bị máy móc.