Nước rửa kính ô tô và thành phần chính trong nước rửa kinh ô tô là gì?

admin

Nước rửa kính ô tô

Nước rửa kính ô tô và thành phần chính trong nước rửa kinh ô tô là gì?

Nước rửa kính xe ô tô là gì?

Nước rửa kính xe ô tô là sản phẩm chuyên dụng làm sạch bề mặt kính xe hơi, xe ô tô… với các thành phần hóa chất được đo lường kĩ lưỡng và nghiên cứu lâu dài, nước rửa kính xe ô tô không chỉ đảm bảo bề mặt sạch mà còn giúp tăng tuổi thọ kính, tránh các hiên tượng mờ kính, đục kính, khúc xạ ánh sáng.

Chính vì nhưng đặc tính quan trọng kể trên, chúng là sản phẩm chuyên dụng nhất dành riêng cho kính xe. Và đặc biệt, nước rửa xe kinh ô tô thường được nhiều người có kinh nghiệm sửa chữa, lái xe khuyên dùng.

Thành phần trong nước rửa kính ô tô

Có ba thành phần chính trong chất tẩy rửa kính:

Cồn isopropyl

Còn được gọi là cồn tẩy rửa, isopropanol hoặc dimethyl carbinol, cồn isopropyl là một thành phần chính trong nước lau kính xe, theo các chuyên gia tại Đại học Bách Kho: “Isopropyl alcohol bay hơi nhanh chóng và hòa tan dầu hoặc mỡ khi tiếp xúc”. Tuy nhiên, cồn isopropyl cực kỳ dễ cháy và có thể gây độc cho con người ở liều lượng cao, có thể ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương, hệ tim mạch, gan và thận.

Monoetanolamin

Monoethanolamine, còn được gọi là MEA, là một chất lỏng độc hại, dễ cháy, ăn mòn có nguồn gốc từ amoniac, theo bản tin kỹ thuật từ Viện Pasteur TPHCM. Monoethanolamine là một thành phần được nhiều công ty sản xuất sản phẩm gia dụng sử dụng trong chất tẩy rửa và xà phòng, cũng như mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc và dược phẩm.

Butyl Glycol

Butyl glycol, còn được gọi là ethylene glycol butyl ether, hoặc 2-butoxyethanol, là ete glycol đơn lẻ được sản xuất rộng rãi nhất. Glycol ete là dung môi hữu cơ có các tính chất hóa học của ete và rượu trong cùng một phân tử.

Butyl glycol là một dung môi có mùi ngọt; nó là hóa chất gây ra mùi ngọt của các chất tẩy rửa thủy tinh như Windex. Các nhà sản xuất hóa chất gia dụng sử dụng butyl glycol như một thành phần trong sơn, vết bẩn, vecni và chất phủ bề mặt, cũng như trong mực và các sản phẩm tẩy rửa. Phơi nhiễm quá mức là nguy hiểm cho con người; butyl glycol đã đi vào máu với một lượng đủ lớn sẽ làm cho các tế bào hồng cầu bị sụp đổ.

Có rất nhiều loại sản phẩm nước rửa kính ô tô trên thị trường. Sản phẩm nước rửa kính thường được chia với nhiều công dụng, thành phần khác nhau tùy mục đích người sử dụng.

Để được mua và hiểu rõ về nước rửa kính ô tô bạn hãy liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT HÀN

Địa chỉ: Lô 45, khu Đấu giá Cự Khối – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 0857990246 – 0983359370

Email: daumay2015@gmail.com

Website: daumay.vn